Bollur í tómat-rósmarín sósu
Hälsans Kök grænmetisbollur hitaðar eftir leiðbeiningum á pakka Tómat-rósmarínsósa 1 dós tómatar í dós 2 msk tómatpurré 1 stk hvítlauksgeiri, fínt saxaður ½ rauðlaukur, fínt saxaður 2 stk… Lesa meira »
Snitzel með sítrónu, dijon sinepi og rauðlaukssultu
Pakki af Hälsans kök grænmetissnitzel 1 stk sítróna skorin í báta 1 dl dijonsinep Rauðlauksulta Innihald 6 stk rauðlaukar, fínt sneiddir 1 dl rauðvín(má sleppa) 1 dl balsamic… Lesa meira »
Falafell grænmetisbollur með kóríander dressingu og agúrkusalati
Kóríander dressing Innihald 100 g 18% sýrður rjómi 1 tsk dijon sinep 1 tsk sítrónusafi 1 msk hunang Knippi saxað kóríander Salt og svartur mulinn pipar Aðferð Allt… Lesa meira »
Ítalskar kjötbollur
Aðferð Laukur og hvítlaukur hakkaðir og hitaðir í ólífuolíu í potti. Tómatmauki hellt í ásamt tómat purré og kjúklingakrafti látið malla í ca.20 mín. Að lokum er rósmarín… Lesa meira »